training@safecare.com.vn

Công ty SafeCare

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Safety Care không đơn thuần là đơn vị tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động hàng đầu và uy tín tại Việt Nam mà chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe và đề xuất cho bạn những phương án tối ưu nhất cho công tác tổ chức huấn luyện an toàn.

Bạn sẽ không cần lo lắng tìm kiếm địa điểm tổ chức huấn luyện an toàn, chúng tôi đã trang bị sẵn thiết bị hiện đại, cùng những dụng cụ hỗ trợ cho việc huấn luyện được sát với thực tế hơn ở tất cả các phòng huấn luyện.

PHÒNG HUẤN LUYỆN

Phòng huấn luyện tại công ty Safety Care có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Sức chứa phòng học phù hợp với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Giúp học viên tập trung hơn và thoải mái hơn khi tham gia huấn luyện an toàn
 • Trang thiết bị đầy đủ, bao gồm: máy lạnh, máy chiếu, bình nước nóng lạnh, flipchart, micro, loa, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của buổi huấn luyện.
 • Bàn học được lựa chọn kỹ càng để vừa phù hợp cho việc học cá nhân và linh hoạt trong việc trao đổi nhóm.
 • Trang bị các dụng cụ hỗ trợ thực hành như: giày bảo hộ, nón bảo hộ, máy cắt, dây đeo an toàn, hình nhân phục vụ cho thực hành sơ cấp cứu, cán cứu hộ, dây đai an toàn, … giúp học viên dễ hình dung và được thực hành thông qua các dụng cụ hỗ trợ này.

Những điều trên là điều kiện cần để có thể tổ chức huấn luyện, tuy nhiên, chúng tôi nghĩ bạn cần hơn thế. Vì vậy, chúng tôi còn có:

 • Tài liệu, bút, giấy được chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các học viên.
 • Tea break cho bạn vào giờ giải lao
 • Standee để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

Safety Care có thể khẳng định rằng chúng tôi có thể đem lại cho bạn những buổi huấn luyện an toàn đạt chất lượng cao nhất, bởi vì bạn sẽ được tư vấn và huấn luyện bởi:

 • Những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và lý luận để thực hiện công tác tư vấn, giám sát, huấn luyện và xây dựng hệ thống an toàn sức khỏe môi trường (ATSKMT) cho tất cả lĩnh vực nhà máy sản xuất và xây dựng
 • Đội ngũ chuyên viên an toàn trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt tình – luôn cập nhật những xu hướng mới, giải pháp mới, điều luật mới.

CẤP CHỨNG NHẬN VÀ CHỨNG CHỈ

Chứng nhận và chứng chỉ có thể là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn hẳn, vì đây là yêu cầu pháp lý mà luật yêu cầu.

Giấy chứng nhận hạng C đủ điều kiện huấn luyện an toàn vệ sinh lao động hạng C là cơ sở để Safety Care huấn luyện an toàn vệ sinh lao động dành cho các nhóm 1, nhóm 2, nhóm 4, nhóm 5, nhóm 6 và một số danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt thuộc nhóm 3 theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP.

Đồng thời, Safety Care đủ điều kiện huấn luyện và cấp giấy chứng nhận Giảng viên an toàn vệ sinh lao động theo Thông tư 31/2018/TT-BLĐTBXH.

Safety Care cam kết cấp chứng nhận và chứng chỉ theo đúng mẫu và đúng theo những yêu cầu mới của pháp luật.

SỰ KHÁC BIỆT TẠI SAFETY CARE

Safety Care còn cung cấp những khóa huấn luyện chuyên biệt về những kỹ năng an toàn khác theo yêu cầu của bạn. Nếu doanh nghiệp bạn có bất kỳ yêu cầu nào về việc huấn luyện kỹ năng an toàn cho nhân viên, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên an toàn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn; cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế riêng những buổi huấn luyện chuyên biệt theo đúng yêu cầu của bạn.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI DOANH NGHIỆP

Nếu tư vấn qua điện thoại hay email vẫn chưa có thể giải đáp hoàn toàn những thắc mắc, băn khoăn của bạn, hoặc bạn mong muốn chúng tôi cung cấp bài giảng huấn luyện sát thực với thực tế hơn, chúng tôi sẵn sàng ghé thăm doanh nghiệp của bạn.

Sau khi khảo sát cụ thể ngành nghề, địa điểm, tính chất công việc, .v.v của doanh nghiệp bạn, chắc chắn nội dung huấn luyện hoặc những lời giải đáp từ phía công ty Safety Care sẽ làm hài lòng bạn hơn

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SAFETY CARE LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN VÀ TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN AN TOÀN ?

 • Cơ sở vật chất hiện đại – đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho một khóa huấn luyện
 • Trang thiết bị hỗ trợ thực hành đa dạng – giúp học viên vận dụng được vào thực tế
 • Cấp chứng nhận, chứng chỉ đúng chuẩn – theo yêu cầu mới nhất của pháp luật
 • Thiết kế chương trình riêng – theo yêu cầu của từng doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí – trước và sau các khóa huấn luyện bởi các chuyên viên an toàn và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Với mong muốn đem sự an toàn vào cuộc sống và công việc của bạn, Safety care không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu, và phát triển về chuyên môn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn muốn hướng tới sự hài lòng của học viên và doanh nghiệp.