Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu dành cho doanh nghiệp

Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu là trung tâm đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Nhằm cung cấp những kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu cho người lao động. Học kỹ năng sơ cấp cứu ngoài việc cứu được bản thân còn có thể cứu sống được người khác.

1. Giới thiệu về trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu dành cho doanh nghiệp

Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu ra đời với mục đích mang lại kiến thức cho người lao động. Hỗ trợ những kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống. Giúp người lao động có thể hỗ trợ và giúp đỡ mọi người trong những tình huống nguy cấp. Bảo toàn tính mạng cho bản thân và người khác khi không có cơ quan y tế kịp thời cứu chữa.

Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu có rất nhiều khóa học phù hợp cho người lao động. Bên cạnh các khóa huấn luyện dành cho người Việt còn có khóa huấn luyện dành cho người nước ngoài. Các bài giảng và giáo trình được biên soạn phù hợp tùy theo từng đối tượng. Kết hợp với các video mới nhất về sơ cấp cứu giúp cho học viên có thể dễ dàng hiểu được vấn đề.

trung-tam-huan-luyen-so-cap-cuu 2. Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hầu hết đều đang công tác tại các công ty và doanh nghiệp với các vai trò như tư vấn, giám sát và huấn luyện.

Đồng thời xây dựng hệ thống an toàn, sức khỏe và môi trường ở nhiều lĩnh vực nhà máy sản xuất và xây dựng. Bạn và doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ giảng dạy của giảng viên tại trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu của chúng tôi.

doi-ngu-giang-vien-nhieu-nam-kinh-nghiem

Đội ngũ giảng viên có kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tốt. Khả năng truyền đạt dễ hiểu và hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của học viên.

Đến với trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu dành cho doanh nghiệp, bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Các khóa học sẽ không còn cảm thấy khô khan mà trở nên sinh động hơn.

Nhờ vào các bài giảng cũng như các bài thực hành trên lớp. Mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học sẽ được giảng viên giải đáp tận tình. Cho đến khi các học viên có thể hiểu được và ghi nhớ là thực hiện tốt.

3. Nội dung chương trình đào tạo tại Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu

Chương trình huấn luyện tại trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu sẽ bao gồm các kiến thức cơ bản và thực tế. Nhằm giúp cho người lao động biết cách ứng phó với những trường hợp không may xảy ra trong quá trình làm việc.

Đầu tiên, các học viên sẽ được học và nắm vững những kỹ năng cơ bản cần có của một nhân viên sơ cấp cứu. Các trường hợp cấp cứu và quy trình thực hiện sơ cấp cứu cũng được phổ biến trong khóa huấn luyện. Các kỹ năng cơ bản bao gồm:

 • Các cách để di chuyển nạn nhân khi gặp sự cố
 • Sơ cấp cứu vết thương bị chảy máu ngoài
 • Sơ cấp cứu vết thương phần mềm và các cách băng bó vết thương
 • Sơ cấp cứu cho bệnh nhân khi bị bỏng, đuối nước, điện giật…
 • Sơ cấp cứu khi bị tổn thương cơ, gân, xương
 • Sơ cấp cứu khi ngừng hô hấp và tuần hoàn
 • Sơ cấp cứu khi hóc dị vật làm ngạt thở

chuong-trinh-giang-day-tai-trung-tam-huan-luyen-so-cap-cuu

Ngoài ra, học viên cũng sẽ được giới thiệu các kỹ năng sơ cấp cứu nâng cao như:

 • Sơ cấp cứu khi bị tổn thương mắt
 • Sơ cấp cứu khi bị ngộ độc cấp
 • Sơ cấp cứu cho trường hợp tiêu chảy cấp
 • Sơ cấp cứu sốt cao/cảm lạnh
 • Sơ cấp cứu tổn thương cột sống
 • Sơ cấp cứu trường hợp nghi ngờ bị chấn thương sọ não
 • Sơ cấp cứu động vật cắn, đốt
 • Sơ cấp cứu cho trường hợp sinh khẩn cấp
 • Sơ cấp cứu cho trường hợp co giật
 • Sơ cấp cứu đột quỵ.

Các kỹ năng sơ cấp cứu sẽ được minh họa bằng hình ảnh và video sinh động. Kết hợp với thực hành trực tiếp trong các tình huống, con người giả định. Các học viên sẽ dễ dàng hình dung và nhớ kiến thức lâu hơn.

4. Kết quả nhận được sau khi tham gia huấn luyện 

Sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu. Các học viên sẽ học được cách bình tĩnh trong mọi tình huống. Đồng thời chủ động ứng phó thông minh và kịp thời khi có ai đó đang cần cấp cứu.

Tham gia huấn luyện tại trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu, học viên sẽ được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Chứng nhận đạt tiêu chuẩn theo pháp luật hiện hành. Đồng thời có thể ứng dụng bài học và các kỹ năng vào công việc và cuộc sống một cách hiệu quả.

 

logo-safetycare

Công ty TNHH Safety Care
phone-safetycare 0286 2861 257
gmail-safetycare training@safetycare.com.vn
home-safetycare
120 Vũ Tông Phan, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print

Bình luận của học viên:

Viết một bình luận

error: Alert: Content is protected !!