Trung tâm đào tạo sơ cấp cứu cho người lao động

1. Giới thiệu về trung tâm đào tạo sơ cấp cứu

Trung tâm đào tạo sơ cấp cứu được thành lập với mục đích đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho người lao động. Nhằm giúp người lao động có được những kỹ năng sơ cứu cơ bản. Phòng trường hợp không may xảy ra còn có thể tự cứu lấy bản thân và người khác. Trung tâm đào tạo sơ cấp cứu ra đời chính là để truyền tải những kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống. Giúp cho mọi người có thể bình tĩnh ứng phó với những tình huống nguy cấp. 

trung-tam-dao-tao-so-cap-cuu

Trung tâm đào tạo sơ cấp cứu có những khóa học phù hợp cho người lao động. Bên cạnh những khóa học cho người Việt còn có những khóa học dành cho người nước ngoài. Giáo trình tại trung tâm được biên soạn chi tiết và thực tế. Nhằm giúp học viên có thể tiếp cận với kiến thức một cách nhanh nhất. Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy cũng sẽ kết hợp bài giảng với video để học viên nắm được vấn đề. Ngoài lý thuyết học viên còn được thực hành theo sự hướng dẫn của giảng viên.

2. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đào tạo sơ cấp cứu

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đào tạo sơ cấp cứu đều đang công tác tại nhiều doanh nghiệp trong cả nước. Đảm nhận nhiều vai trò như tư vấn, giám sát, huấn luyện ở các lĩnh vực an toàn, sức khỏe, môi trường. Ngoài ra giảng viên cũng có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện tại nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau. Trình độ giảng dạy, lý luận, thực tiễn được đánh giá cao.

doi-ngu-giang-vien-tai-trung-tam-dao-tao-so-cap-cuu

Đến với trung tâm đào tạo sơ cấp cứu bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức thực tế. Thực hành với những tình huống nguy cấp để khi gặp phải có thể bình tĩnh để ứng phó. Người lao động hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ giảng dạy tại trung tâm của chúng tôi. 

3. Nội dung huấn luyện tại trung tâm đào tạo sơ cấp cứu

Chương trình huấn luyện tại trung tâm đào tạo sơ cấp cứu sẽ bao gồm những kiến thức cơ bản và nâng cao về sơ cấp cứu. Học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết để ứng phó kịp thời trong những tình huống nguy cấp.

Ngoài kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, học viên còn được học cách kiểm tra tình trạng nạn nhân. Quy trình sơ cấp cứu cũng sẽ được phổ biến trong quá trình học…

 • Các cách sơ cứu nạn nhân khi gặp sự cố:
 • Cách sơ cứu vết thương bị chảy máu;
 • Cách sơ cứu vết thương phần mềm, các cách băng bó vết thương;
 • Cách sơ cứu bệnh nhân bị điện giật, đuối nước, bỏng;
 • Cách sơ cứu bệnh nhân bị tổn thương cơ, xương, gân;
 • Cách sơ cứu khi bị ngừng hô hấp, tuần hoàn;
 • Cách sơ cứu bị ngạt thở do hóc dị vật

Bên cạnh đó, tại trung tâm đào tạo sơ cấp cứu học viên còn được học các kỹ năng sơ cấp cứu nâng cao như:

 • Sơ cấp cứu khi bị tổn thương mắt
 • Sơ cấp cứu khi bị ngộ độc cấp
 • Sơ cấp cứu cho trường hợp tiêu chảy cấp
 • Sơ cấp cứu sốt cao/cảm lạnh
 • Sơ cấp cứu tổn thương cột sống
 • Sơ cấp cứu trường hợp nghi ngờ bị chấn thương sọ não
 • Sơ cấp cứu động vật cắn, đốt
 • Sơ cấp cứu cho trường hợp sinh khẩn cấp
 • Sơ cấp cứu cho trường hợp co giật
 • Sơ cấp cứu đột quỵ

Ngoài lý thuyết, học viên sẽ được xem một số video clip sơ cấp cứu mới nhất. Sau đó, từng học viên sẽ được thực hành với các tình huống, con người giả định. Như vậy, học viên sẽ dễ dàng hình dung và nắm bắt kỹ năng tốt hơn.

buoi-thuc-hanh-so-cap-cuu-tai-trung-tam-dao-tao-so-cap-cuu

4. Kết quả nhận được sau khi được đào tạo huấn luyện

Với những khóa huấn luyện tại trung tâm đào tạo sơ cấp cứu học viên sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức. Khi đối mặt với tình huống xấu vẫn có thể bình tĩnh để đối phó. Đồng thời có thể đưa ra được biện pháp xử lý kịp thời trong khi chờ đợi sự trợ giúp từ cơ quan y tế.

Tham gia huấn luyện tại trung tâm đào tạo sơ cấp cứu, học viên sẽ được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn của pháp luật hiện hành. Các bài học kỹ năng tại trung tâm hoàn toàn có thể ứng dụng vào công việc và cuộc sống một cách hiệu quả.

 

 

logo-safetycare

Công ty TNHH Safety Care
phone-safetycare 0286 2861 257
gmail-safetycare training@safetycare.com.vn
home-safetycare
120 Vũ Tông Phan, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print

Bình luận của học viên:

Viết một bình luận

error: Alert: Content is protected !!