fbpx

Nếu bạn cần một kế hoạch tổ chức Huấn luyện an toàn lao động hoàn hảo

Bạn đã chọn đúng nơi.Công ty TNHH Safety Care không đơn thuần là đơn vị tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động hàng đầu và uy tín tại Việt Nam mà chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe và đề xuất cho bạn những phương án tối ưu nhất cho công tác tổ chức huấn luyện an toàn.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

Safety Care có thể khẳng định rằng chúng tôi có thể đem lại cho bạn những buổi huấn luyện an toàn đạt chất lượng cao nhất, bởi vì bạn sẽ được tư vấn và huấn luyện bởi:

Đội ngũ chuyên viên an toàn trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt tình – luôn cập nhật những xu hướng mới, giải pháp mới, điều luật mới.

PHÒNG HUẤN LUYỆN

Bạn sẽ không cần lo lắng tìm kiếm địa điểm tổ chức huấn luyện an toàn, chúng tôi đã trang bị sẵn thiết bị hiện đại, cùng những dụng cụ hỗ trợ cho việc huấn luyện được sát với thực tế hơn ở tất cả các phòng huấn luyện.

Phòng huấn luyện tại công ty Safety Care có những ưu điểm nổi bật sau:
  • Sức chứa phòng học phù hợp với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Giúp học viên tập trung hơn và thoải mái hơn khi tham gia huấn luyện an toàn
  • Trang thiết bị đầy đủ, bao gồm: máy lạnh, máy chiếu, bình nước nóng lạnh,flipchart, micro, loa, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của buổi huấn luyện.
  • Bàn học được lựa chọn kỹ càng để vừa phù hợp cho việc học cá nhân và linh hoạt trong việc trao đổi nhóm.
  • Trang bị các dụng cụ hỗ trợ thực hành như: giày bảo hộ, nón bảo hộ, máy cắt, dây đeo an toàn, hình nhân phục vụ cho thực hành sơ cấp cứu, cán cứu hộ, dây đai an toàn, … giúp học viên dễ hình dung và được thực hành thông qua các dụng cụ hỗ trợ này.
vp-huan-luyen-2 vp-huan-luyen-1

Phòng huấn luyện nhỏ tối đa 25 học viên

van-phong-huan-luyen-cofico-1

van-phong-huan-luyen-cofico-2

Phòng huấn luyện lớn gần 100 học viên

dung-cu-ho-tro-1 dung-cu-ho-tro-2 dung-cu-ho-tro-3 dung-cu-ho-tro-4

Dụng cụ hỗ trợ thực hành

THÊM VÀO ĐÓ

Những điều trên là điều kiện cần để có thể tổ chức huấn luyện, tuy nhiên, chúng tôi nghĩ bạn cần hơn thế. Vì vậy, chúng tôi còn có

  • Tài liệu, bút, giấy được chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các học viên.
  • Tea break cho bạn vào giờ giải lao.
  • Standee để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
tea-break-1 standee