IOSH- VIỆN AN TOÀN & SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP

IOSH-  Institition of Occupational Safety and Health: là Viện an toàn lao động & sức khỏe nghề nghiệp được thành lập từ năm 1945 tại Anh Quốc (UK). Tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trong đào tạo an toàn- sức khỏe nghề nghiệp.

Mạng lưới tổ chức IOSH

IOSH hiện có các mạng lưới thành viên tại khu vực Caribbean, Gibraltar, Hồng Kông, UAE, Oman, Qatar, Đảo Man, Ireland và Singapore cũng như ở Vương quốc Anh.Ngoài ra, 16 nhóm chuyên gia ngành của IOSH cam kết cung cấp nhiều hoạt động và cơ hội kết nối mạng cho các thành viên IOSH trên khắp thế giới.

Vai trò của tổ chức IOSH

To chuc IOSH la gi 3

Hoạt động của một tổ chức có thể gây ra rủi ro về chấn thương hoặc bệnh tật, và có thể dẫn đến một sự suy giảm nghiêm trọng về sức khỏe, thậm chí tử vong cho những người lao động. Do đó, điều quan trọng là tổ chức làm sao có thể loại bỏ hoặc giảm thiểu rủi ro An toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OH&S) của mình bằng các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp sẽ giúp cho tổ chức thông qua việc ngăn chặn các sự cố có hệ thống cũng như củng cố cam kết của tổ chức một cách chủ động. Đồng thời, nó hỗ trợ các sáng kiến phát triển bền vững, đảm bảo mọi người an toàn hơn và khỏe mạnh hơn và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của tổ chức IOSH

Mục tiêu chung của IOSH là một nơi làm việc an toàn và lành mạnh cho mỗi người lao động, mỗi ngày.

Giảng viên chính thức của IOSH đào tạo nâng cao nhận thức về sức khỏe và an toàn cho lực lượng lao động ở tất cả các cấp, từ công nhân phân xưởng đến nhà quản lý và giám đốc, thông qua mạng lưới đào tạo chuyên nghiệp của hơn 1.600 tổ chức. Mỗi năm IOSH cấp khoảng 100.000 chứng chỉ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tổ chức IOSH mà Safety Care tổng hợp được. Cám ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu qua bài viết.

logo-safetycare

Công ty TNHH Safety Care
phone-safetycare 0286 2861 257
gmail-safetycare training@safetycare.com.vn
home-safetycare
120 Vũ Tông Phan, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print

Bình luận của học viên:

Viết một bình luận

error: Alert: Content is protected !!