Huấn luyện an toàn khi làm việc trên cao – công ty OMINA 2017

Theo Zing, trưa ngày 6/9 một nam công nhân đang làm việc tại công trường xây dựng tòa nhà dự án Landmark Plus đã rơi xuống và tử vong. Ngày 22/8, tại công trình thuộc khu chung cư ở phường Bãi Cháy, Tp.Hạ Long cũng sảy ra tai nạn lao động gây chết người do rơi từ trên cao xuống. Vụ việc này khá nghiêm trọng do có tới ba nạn nhân trẻ tuổi.

Từ đầu năm 2017 đến nay, nếu thường xuyên đọc báo mọi người dễ dàng nhận ra tình trạng tai nạn lao động do mất an toàn khi làm việc trên cao sảy ra khá thường xuyên. Đây cũng là hồi chuông báo động cho các doanh nghiệp cũng như chính bản thân người lao động.

Thế nào để đảm bảo an toàn làm việc trên cao?

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu làm thế nào để bảo đảm an toàn khi làm việc trên cao, chúng ta cần phải biết như thế nào được gọi là làm việc trên cao? Làm việc trên cao là công việc được thực hiện bên ngoài hệ thống lan can bảo vệ có độ cao so với mặt sàn, hay mặt đất từ 2 mét trở lên.

Người lao động khi làm việc trên cao cần đáp ứng đủ các yêu cầu về sức khỏe cũng như đã được đào tạo, huấn luyện về các kỹ năng làm việc trên cao và có chứng chỉ, chứng nhận liên quan đi kèm. Bên cạnh đó, người lao động còn cần được trang bị và hướng dẫn sử dụng các phương tiện bảo vệ cá nhân khi làm việc trên cao như: đai an toàn, quần áo bảo hộ, giày, mũ…

Nhận thấy tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn làm việc trên cao, công ty OMINA đã kết hợp với Safety Care và tổ chức khóa huấn luyện an toàn làm việc trên cao cho các nhân viên của mình. Trong quá trình thực hiện huấn luyện, chúng tôi đã ghi lại một số hình ảnh và chia sẻ lại trong bài viết này.

Quá trình huấn luyện

Bất kỳ khóa huấn luyện nào tại Safety Care đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng về tài liệu, nội dung học tập. Bài giảng của Safety Care luôn được thiết kế sinh động, hợp lý với nhiều hình ảnh và video minh họa nhằm giúp các bạn học viên tiếp thu hiệu quả hơn.

Quá trình huấn luyện an toàn làm việc trên cao tại Safety Care gồm các nội dung lý thuyết quan trọng kết hợp với thực hành ngay tại phòng huấn luyện nhằm giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và trọn vẹn hơn.

OMINA-15.4-ATLVTC-12

OMINA-15.4-ATLVTC-02

Giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia trong công tác giảng dạy, huấn luyện an toàn lao động. Với lối giảng dạy nhiệt tình, tự nhiên khiến các bạn học viên rất thích thú và tiếp thu bài giảng dễ dàng hơn khi tham gia khóa học.

Kết thúc buổi huấn luyện an toàn làm việc trên cao, các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và được cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn làm việc trên cao khi vượt qua bài kiểm tra kiến thức vào cuối bài học. Kết quả 100% học viên đều vượt qua bài kiểm tra ở số điểm khá – tốt dưới sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của giảng viên.

OMINA-15.4-ATLVTC-15

Qua bài viết này, Safety Care một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý công ty OMINA đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi tổ chức khóa học này. Rất mong lại có cơ hội hợp tác với Quý công ty trong thời gian tới.


Ngoài khóa huấn luyện an toàn làm việc trên cao, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều khóa huấn luyện an toàn lao động khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

logo-safetycare

Công ty TNHH Safety Care
phone-safetycare 0286 2861 257
gmail-safetycare training@safetycare.com.vn
home-safetycare
120 Vũ Tông Phan, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print

Bình luận của học viên:

Viết một bình luận

error: Alert: Content is protected !!