Huấn luyện kỹ năng cứu người đuối nước

Tại sao cần huấn luyện kỹ năng cứu người đuối nước?

Đuối nước là một tai nạn hay xảy ra trong khi đi bơi, đi thuyển và các hoạt động gần khu vực song hồ ao suối. Hàng năm, đuối nước đã cướp đi hàng ngàn sinh mạng người Việt Nam, chủ yếu là trẻ nhỏ. Do đặc điểm địa hình Việt Nam là một quốc gia có mạng lưới sông ngòi dày đặc, môi trường sống xung quanh không an toàn. Những cái chết thương tâm từ đuối nước một phần là do nạn nhân thiếu kỹ năng, kiến thức về sự an toàn dưới nước. Càng phải kể đến là tình trạng cứu người bị nạn đuối nước nhưng không có kiến thức trong việc sơ cấp cứu dẫn đến tình trạng người lao xuống cứu cũng bị nạn.

Nếu bạn vô tình thấy một người đang ngoi ngóp trên mặt nước, bạn cần phải nhanh chóng xác định rằng nạn nhân có bị đuối nước hay không và ngay lập tức tiến hành cứu nạn. Thời gian để cứu sống một nạn nhân bị đuối nước là rất cấp bách, chỉ được tính bằng phút. Do đó, nếu bạn được trang bị kỹ năng cứu người đuối nước, khả năng cứu sống nạn nhân là rất cao.

Mục tiêu khóa huấn luyện

Khóa huấn luyện được thiết kế nhằm cung cấp cho các học viên về những kiến thức và kỹ năng cần thiết để cứu người bị đuối nước. Cũng như cách thoát hiểm khi tiến hành cứu giúp nạn nhân đuối nước.

huan luyen cuu nguoi duoi nuoc 2

Nội dung khóa học

Các phương pháp chi tiết để cứu người đuối nước

Cách thức thoát hiểm khi cứu người đuối nước

  • Khi bị nạn nhân nắm cổ tay
  • Khi bị nạn nhân nắm một chân
  • Khi bị nạn nhân bấu chặt lấy cổ
  • Khi bị nạn nhân ôm chặt từ phía sau.

Kết quả sau khóa huấn luyện

Safety Care cam kết sau khóa học, học viên sẽ nắm vững các kiến thức , kỹ năng cứu người đuối nước và thoát hiểm khi cứu người đuối nước.

Thời lượng khóa huấn luyện

Khóa huấn luyện diễn ra trong 1 ngày

huan luyen cuu nguoi duoi nuoc 6

Tại sao bạn nên tham gia huấn luyện kỹ năng cứu người đuối nước cùng chúng tôi?

  1. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu
  2. Chúng tôi chú trọng vào khả năng áp dụng vào thực tế từ những kiến thức lý thuyết chứ không chỉ đơn thuần là lý thuyết suông
  3. Chúng tôi cung cấp cho bạn tài liệu học tập cũng như những dụng cụ học tập cần thiết
  4. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn an toàn vệ sinh lao động miễn phí 100%

SAFETY CARE Tự hào là đơn vị huấn luyện an toàn lao động chuyên nghiệp

  • Huấn luyện đúng luật và phải áp dụng được vào thực tế: Đúng luật là điều cơ bản mà một đơn vị tổ chức uy tín phải đáp ứng được. Tuy nhiên, bạn và nhân viên của bạn cần nhiều hơn thế. Bạn tham gia huấn luyện không chỉ vì luật, mà vì sức khỏe và sinh mạng của chính bạn. Safety Care hiểu điều đó. Thế nên, nội dung huấn luyện phải đi sát vào thực tế và ứng dụng được trong cuộc sống và làm việc của bạn.
  • Hỗ trợ tư vấn an toàn vệ sinh lao động miễn phí 100%: Nếu doanh nghiệp của bạn có bất kỳ thắc mắc nào không chỉ riêng huấn luyện an toàn hóa chất mà còn về những vấn đề an toàn khác
logo-safetycare

Công ty TNHH Safety Care
phone-safetycare 0286 2861 257
gmail-safetycare training@safetycare.com.vn
home-safetycare
120 Vũ Tông Phan, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print

Bình luận của học viên:

Viết một bình luận

error: Alert: Content is protected !!