Huấn luyện an toàn nhóm 1

Huấn luyện an toàn nhóm 1 là khoá huấn luyện dành cho các đối tượng là người đứng đầu doanh nghiệp. Người giữ vị trí cấp cao trong công ty bao gồm giám đốc, quản đốc, trưởng các bộ phận, phòng ban…Người phụ trách các bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật…Và cấp phó của người đứng đầu được giao nhiệm vụ về an toàn vệ sinh lao động.

Thời gian huấn luyện định kỳ ít nhất là 2 năm một lần. Tổng thời gian huấn luyện là 16 giờ tương đương với 2 ngày. Sau khi huấn luyện sẽ được cấp chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động đúng chuẩn đã được quy định trong Nghị định 44/2016 NĐ-CP. Thời hạn của chứng nhận là 2 năm. Sau thời hạn 2 năm sẽ tiến hành huấn luyện lại và cấp giấy chứng nhận an toàn mới.

Huấn luyện an toàn nhóm 1

Nội dung huấn luyện an toàn nhóm 1

Hệ thống các chính sách, pháp luật về an toàn vệ sinh lao động

Nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động

  • Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về ATVSLĐ ở cơ sở
  • Phân định trách nhiệm và giao phó quyền hạn về công tác ATVSLĐ
  • Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động.

Văn hoá an toàn trong kinh doanh sản xuất

Tại sao phải tham gia huấn luyện an toàn nhóm 1

Người làm công tác quản lý phải tham gia huấn luyện an toàn nhóm 1. Mục đích của việc này là để hỗ trợ tốt hơn cho người lao động. Vì nhóm 1 là nhóm đối tượng đại diện cho người lao động trong công việc hàng ngày. Tham gia khoá học chính là đang tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Đồng thời phổ biến nhanh chóng các quy định và nguyên tắc làm việc. Nhắc nhở và hướng dẫn người lao động làm đúng quy định. Không để xảy ra sai sót nhằm hạn chế tai nạn, rủi ro, chi phí phát sinh không đáng có.

Huấn luyện an toàn nhóm 1

Safety Care tổ chức huấn luyện an toàn nhóm 1

Huấn luyện an toàn nhóm 1 căn cứ theo đúng nội dung được quy định trong Nghị định 44/2016 NĐ-CP. Thời gian huấn luyện nhóm 1 là 16 giờ tuy nhiên theo yêu cầu của doanh nghiệp, thời gian huấn luyện sẽ còn nửa ngày hoặc 1 ngày. Thời gian được rút ngắn nhưng nội dung huấn luyện vẫn được đảm bảo đầy đủ trọng tâm.

Chủ doanh nghiệp tham gia huấn luyện an toàn nhóm 1 chính là đang tuân thủ đúng quy định của Luật an toàn vệ sinh lao động. Nếu có nhu cầu huấn luyện an toàn nhóm 1 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 6274 4291. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí.

logo-safetycare

Công ty TNHH Safety Care
phone-safetycare 0286 2861 257
gmail-safetycare training@safetycare.com.vn
home-safetycare
120 Vũ Tông Phan, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print

Bình luận của học viên:

error: Alert: Content is protected !!