Huấn luyện an toàn lao động – SV ĐH Bách Khoa TpHCM

Các bạn sinh viên là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ trẻ được cả xã hội kỳ vọng cao trong việc đóng góp vào sự ổn định và và phát triển mạnh mẽ của nước nhà. Lãng phí sức khỏe hoặc không biết cách bảo vệ bản thân mình và người khác là điều hay gặp ở các bạn sinh viên do không được quan tâm giáo dục nhiều về vấn đề này.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc huấn luyện an toàn lao động cho sinh viên cũng như nhằm nâng cao nhận thức về an toàn, vệ sinh lao động cho các bạn sinh viên đại học Bách Khoa HCM, vừa qua công ty Coteccons đã kết hợp cùng công ty Safety Care tổ chức khóa huấn luyện an toàn lao động tại đây.

Tham gia lớp huấn luyện gồm có các bạn sinh viên đến từ khoa KT Xây dựng, Cơ khí, Điện – Điện tử,… của trường. Trong quá trình huấn luyện, các bạn sinh viên đã được các chuyên gia an toàn của chúng tôi truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm cơ bản về công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Với tinh thần ham học hỏi, ham hiểu biết các bạn sinh viên đến với buổi huấn luyện khá đông đủ và nghiêm túc.

huan luyen an toan lao dong

Với tinh thần ham học hỏi, ham hiểu biết các bạn sinh viên đến với buổi huấn luyện khá đông đủ và nghiêm túc.

huan luyen an toan lao dong

Trước tiên, giảng viên giải thích về khái niệm an toàn lao động cho các bạn sinh viên thông qua những câu hỏi trắc nghiệm.

huan luyen an toan lao dong

Với những câu hỏi khó, vẫn có những bạn sinh viên sẵn sàng dơ tay phát biểu thử sức.

Quá trình huấn luyện diễn ra, các bạn sinh viên được học tập, mở rộng kiến thức về hệ thống pháp luật ATVSLĐ, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Phương pháp quản lý, vận hành các loại thiết bị và dụng cụ. Khả năng ứng biến với hững rủi ro sảy ra trong các tình huống khẩn cấp. Ngoài lý thuyết đơn thuần, giảng viên còn sử dụng những đoạn video tài liệu để mang đến cái nhìn trực quan, sinh động hơn về an toàn lao động đến các bạn sinh viên.

so luoc tinh hinh tai nan lao dong

Sau phần lý thuyết, các bạn được tham khảo về thống kê sơ lược về tình hình tai nạn lao động hiện nay. Để biết được tầm quan trọng của vấn đề huấn luyện an toàn lao động.

logo-ghi-chep-can-than

Tinh thần học hỏi bất diệt của các bạn sinh viên Bách Khoa HCM đã thể hiện rất rõ trong quá trình huấn luyện. Mỗi điều giảng viên chia sẻ đều được các bạn ghi chép rất cẩn thận và tỉ mỉ.

logo-cac-ban-sinh-vien-cham-chu-nghien-cuu-tai-lieu

Tài liệu do Safety Care cung cấp cũng được các bạn sinh viên nghiên cứu rất kỹ càng và đặt ra câu hỏi cho giảng viên mỗi khi có vấn đề thắc mắc.

Hãy đăng ký huấn luyện an toàn lao động cho sinh viên ngay từ hôm nay để nâng cao nhận thức của giới trẻ về tầm quan trọng của công tác an toàn đối với cuộc sống cũng như là công việc hàng ngày. 

[

logo-safetycare

Công ty TNHH Safety Care
phone-safetycare 0286 2861 257
gmail-safetycare training@safetycare.com.vn
home-safetycare
120 Vũ Tông Phan, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print

Bình luận của học viên:

Viết một bình luận

error: Alert: Content is protected !!