Huấn luyện an toàn lao động – sinh viên ĐH Kiến Trúc TPHCM

Để học tập và làm việc tốt, cần có một môi trường an toàn và sức khỏe tốt. Nhận thấy thế hệ sinh viên hiện nay ít được quan tâm giáo dục về vấn đề an toàn và tầm quan trọng của an toàn đối với cuộc sống.

huan luyen an toan lao dong cho sinh vien

Tập đoàn Coteccons đã phối hợp cùng với trường đại học Kiến TrúcCông ty Safety Care tổ chức một buổi huấn luyện an toàn lao động cho sinh viên vào ngày 23/12 vừa qua.

huan luyen an toan lao dong cho sinh vien

Với tinh thần ham học hỏi, các bạn sinh viên đã đến từ rất sớm và xếp hàng vào hội trường tham dự buổi huấn luyện.

logo-hoi-truong-huan-luyen-1

Hội trường buổi huấn luyện được chúng tôi chuẩn bị kỹ càng về mặt thiết kế cũng như tài liệu huấn luyện.

huan luyen an toan lao dong cho sinh vien

Mỗi bạn sinh viên khi tham dự khóa huấn luyện đều được trang bị đầy đủ tài liệu. Tài liệu huấn luyện do những chuyên viên kinh nghiệm của chúng tôi biên soạn một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.

huan luyen an toan lao dong cho sinh vien

Khi buổi huấn luyện bắt đầu, hội trường gần như không còn chỗ. Tất cả các bạn sinh viên đang rất hào hứng được chia sẻ về an toàn lao động với các chuyên viên.

logo-xem-video-tai-lieu-ve-an-toan-lao-dong

Ngoài trao đổi, thảo luận và được truyền tải về kiến thức an toàn, các bạn sinh viên còn được cho xem những video tài liệu về công tác an toàn. Giúp các bạn có cái nhìn trực quan hơn về tầm quan trọng của công tác an toàn đối với đời sống hàng ngày cũng như quá trình làm việc và học tập.

logo-cac-ban-sinh-vien-tham-gia-kha-dong-du

Cho đến cuối buổi huấn luyện, các bạn sinh viên vẫn còn rất đông đủ và nhiệt huyết. Ngoài việc học tập và ghi chép kiến thức đầy đủ, các bạn còn đặt ra những câu hỏi và vấn đề cho những chuyên gia của chúng tôi. Tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm từ những người đi trước là nét đẹp văn hóa của đại học Kiến Trúc nói riêng và Người Việt Nam nói chung.

huan luyen an toan lao dong cho sinh vien

Những nội dung truyền đạt tại khóa huấn luyện an toàn lao động cho sinh viên của chúng tôi đã trang bị, bổ sung đầy đủ kiến thức về ATVSLĐ cũng như nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu cần thiết cho công việc trong tương lai.

 

logo-safetycare

Công ty TNHH Safety Care
phone-safetycare 0286 2861 257
gmail-safetycare training@safetycare.com.vn
home-safetycare
120 Vũ Tông Phan, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print

Bình luận của học viên:

Viết một bình luận

error: Alert: Content is protected !!